CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRƯỜNG THÀNH

Chức vụ: Chủ sở hữu Website

Lĩnh vực tư vấn:

Trình độ đào tạo:

Số năm kinh nghiệm thực tế: 09 năm

Tổng số bài viết: 31.065 bài viết bài viết

Từ khi ra đời chúng tôi luôn theo đuổi triết lý “3 cùng”: Cùng hành động – Cùng phát triển – Cùng tạo ra kết quả vì thế đồng hành mọi lúc mọi nơi cùng các cá nhân, doanh nghiệp là điều mà chúng tôi luôn luôn khao khát.

Về chúng tôi.

Vừa khô khan vừa thu hút được sự yêu thích của nhiều người, vừa đòi hỏi tính logic cao vừa cần có những thủ thuật xử trí tình huống khôn ngoan, ngành kế toán bắt đầu khởi sắc từ năm 2005 sau khi Bộ Luật Doanh Nghiệp được Chính Phủ ban hành tạo điều kiện cho các công ty vừa và nhỏ được thành lập hàng loạt.

Trong xu thế nền kinh tế ngày càng hội nhập và phát triển, nhu cầu đầu tư vào tất cả các lĩnh vực kinh doanh ngày càng cao, nhiều công ty gặp khó khăn trong vấn đề pháp lý và kế toán khi vận hành. Liệu rằng các doanh nghiệp có cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ pháp lý và kế toán, ngay từ những ngày đầu và sau đó?

Đối với doanh nghiệp nước ngoài việc thành lập công ty tại Việt Nam nên chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và các bước thực hiện như thế nào là hợp pháp và tiết kiệm?

Nắm bắt xu thế này của xã hội, năm 2008 công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Trường Thành đã ra đời, cùng với đội ngũ chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có chuyên môn cho đến nay Trường Thành đã đào tạo được (cần cung cấp số liệu) học viên cũng như đã đồng hành cùng (cần cung cấp số liệu) doanh nghiệp lớn, nhỏ
Sau hơn 6 năm đi vào hoạt động công ty chúng tôi tự hào bởi sự phát triển không ngừng cả về chất và lượng. Chúng tôi đã xây dựng cho riêng mình một bộ quy chuẩn đào tạo từ những sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm đến các nhân viên kế toán đã đi làm lâu năm muốn bổ sung nâng cao trình độ nghiệp vụ. Ngoài ra với phương châm “Vì sự phát triển chung của xã hội” chúng tôi đã đem đến sự hài lòng cho không ít doanh nghiệp lớn nhỏ bởi dịch vụ cho thuê kế toán.

Sự thành lập: Trường Thành ra đời vào ngày 05 tháng 6 năm 2008 và đang trên đà phát triển vững mạnh toàn bộ cơ cấu tổ chức, đội ngũ chuyên gia cũng như mọi cơ sở vật chất trang thiết bị.

Triết lý kinh doanh: Từ khi ra đời chúng tôi luôn theo đuổi triết lý  “3 cùng”: Cùng hành động – Cùng phát triển – Cùng tạo ra kết quả vì thế đồng hành mọi lúc mọi nơi cùng các cá nhân, doanh nghiệp là điều mà chúng tôi luôn luôn khao khát.
Quan điểm phát triển:

 • Phát triển con người là quan trọng, từ các chuyên gia đào tạo đến đội ngũ cán bộ nhân viên.
 • Không ngừng cải thiện cơ sở vật chất.
 • Luôn đề cao tinh thần học hỏi.
 • Luôn đề cao lợi ích khách hàng và quyết tâm giữ vững uy tín.

Tầm nhìn – sứ mệnh: Chúng tôi quyết tâm theo đuổi mục tiêu trở thành một đơn vị dẫn đầu về dịch vụ - đào tạo kế toán tại Việt Nam với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý. Trường Thành mong muốn trở thành điểm đến tin cậy của các doanh nghiệp và là “Sức bật cho tương lai” của các học viên theo đuổi nghề kế toán.

Lĩnh vực hoạt động:


Dịch vụ:

 • Dịch vụ kế toán thuế hàng tháng
 • Dịch vụ hoàn thiện hồ sơ sổ sách
 • Tư vấn hoàn thuế
 • Lập báo cáo tài chính
 • Kế toán nội bộ

Đào tạo:

 • Kế toán viên
 • Kế toán thực hành trên chứng từ sống
 • Kế toán tổng hợp
 • Kế toán trưởng
 • Kế toán thuế

Đến với Trường Thành bạn sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp cùng như sự tận tình phục vụ của đội ngũ nhân viên và sự giảng dạy tâm huyết của đội ngũ chuyên gia.
 

Kế toán Trường Thành dịch vụ kế toán thuế .
 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ kế toán thuế tại Trường Thành. Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Địa chỉ :  No01 LK65 Khu đất dịch vụ 16 17 18a 18b Dương Nội Hà Đông Hà Nội
Số điện thoại: 090 328 45 68
Email : ketoantruongthanh68@gmail.com, 
Fanpage : https://www.facebook.com/www.ketoantruongthanh.vn

 

 • Vui lòng nhập đầy đủ thông tin bằng tiếng việt có dấu vào form biểu mẫu phía dưới để nhận được tư vấn của luật sư.

 • Vui lòng nhập đầy đủ và chính xác thông tin. Hồi đáp sẽ được gửi qua email và số điện thoại bạn cung cấp.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi !

Bài viết của tác giả

Tác giả khác tại Luật AB

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRƯỜNG THÀNH
Giám đốc Lê Văn Trường
Kế toán viên Nguyễn Văn A
Kế toán viên Nguyễn Văn B
Kế toán viên Nguyễn Văn C